Mầm non Misa

Trang chủ»Giới thiệu

Mầm non Misa

????
Trường nằm trong khuôn viên chung cư xanh mát, yên tĩnh, phù hợp và thuận tiện cho ba mẹ.

????Trường học chính là ngôi nhà thứ 2 của con trẻ - chính vì lẽ đó Trường mầm non Misa luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày để xây dựng cho trẻ một ngôi nhà chung đầy ấm áp, tình yêu thương, rực rỡ sắc màu và mang đến cho bé nhiều kiến thức bổ ích.

???? Với mục tiêu xây dựng tính cách : “ Tự lập – Tự tin” và phương châm “ Trẻ được nói, trẻ được làm, trẻ được trải nghiệm” tại trường, Qúy phụ huynh có thể yên tâm khi đưa trẻ đến trường mỗi ngày bởi:

????Phương pháp giáo dục hiện đại. Hoàn thiện về cơ sở vật chất, an toàn phù hợp cho sự phát triển tự nhiên của các bé.

????Rèn luyện kỹ năng sống.

????Chương trình học ngoại khóa ( Anh văn, Nhịp điệu, Học chữ,..) đa dạng, kết hợp xuyên suốt giúp bé tăng cường sức khỏe, nâng cao đề kháng, khám phá tiềm năng của trẻ.

????Thực đơn phong phú, đa dạng đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng của trẻ.

????Câu lạc bộ Khám phá khoa học giúp con giúp trẻ phát triển tư duy và năng lực của mình không chỉ qua hình ảnh mà còn trực tiếp quan sát, trải nghiệm, tìm tòi, khám phá, tăng khả năng kết nối, làm việc nhóm.