028 6686 4264 336/24 Chung cư Nguyễn Văn Luông, P12, Q6 Thành phố Hồ Chí Minh

logo-misa

Yellow Colorful Summer Camp Banner-compressed 1

Trang chủ»Tin tức sự kiện»Đón đoàn đánh giá ngoài (khảo sát sơ bộ) về trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, kiểm định

Trường Mầm non Rạng Đông Quận 6 đón Đoàn đánh giá ngoài về khảo sát sơ bộ ngày 28/05/2020

Ngày 28/6/2020, Trường Mầm non Rạng Đông Quận 6 đón Đoàn đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ về Chất lượng giáo dục và Chuẩn quốc gia.

Trưởng đoàn: Cô Lý Thị Sương - Phó trưởng phòng mầm non, Sở GD&ĐT TPHCM

Thư ký: Cô Hồ Thị Xuân Đào - Hiệu trưởng Trường Mầm non Rạng Đông Quận Tân Phú.

Cùng tiếp Đoàn đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ có đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 6

- Cô Ngô Thị Bích Hồng - Phó trưởng phòng

- Cô Nguyễn Thị Kim Hồng - Chuyên viên, tổ trưởng tổ mầm non

Hội đồng Tự đánh giá trường có:

- Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng: Cô Nguyễn Việt Hà

Phó hiệu trưởng, Phó chủ tịch Hội đồng: Cô Nguyễn Thị Thu Cúc -

- Giáo viên, Thư ký: Cô Trần Thụy Quốc Phương

- Ủy viên: Nguyễn thị Hoàng Trang, Lê Thị Cẩm Duyên, Nguyễn Thị Mỹ Chi

Dương Ngọc Trang, Lê Mỹ Trinh, Ngô Thị Đẹp,

Nguyễn Thị Thúy Hằng, Đoàn Thị Kim Xuân

Trong ngày khảo sát sơ bộ, đoàn đánh giá ngoài Báo cáo kết quả nghiên cứu hồ sơ, tham quan trường, tham quan các phòng chức năng, quan sát các hoạt động của nhà trường để có những ý kiến góp ý giúp nhà trường hoàn thiện hơn và triển khai nội dung làm việc của những ngày khảo sát chính thức.

Một số hình ảnh của Đoàn đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ của trường Mầm non Rạng Đông Quận 6.

Tác giả: Nguyễn Thanh Tâm

Liên hệ trường mầm non Misa

PHÒNG GIAO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN 6

TRƯỜNG MẦM NON MISA